×
MENU ×

BỘT BẢ TƯỜNG


Bột bả tường là vật liệu xây dựng được sử dụng rất phổ biến và quen thuộc, chúng ta có thể thấy được chúng ở khắp các công trình xây dựng và chúng được sử dụng ở bước hoàn thiện trước khi người ta sơn nhà. Vậy tại sao cần phải sử dụng bột bả tường trước khi sơn nhả?
Bột bả tường giúp cho việc sơn nhà nhanh chóng hơn

Bột bả tường là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng

Sơn nhà là bước cuối cùng của khâu hoàn thiện nhà, khi đó ngôi nhà đã thành hình với đầy đủ các căn phòng và toàn bộ tường của ngôi nhà được sơn lên những màu sắc theo sở thích của gia chủ và thiết kế của ngôi nhà để cho nhà được đẹp mắt và cuốn hút nhất.

Có thể nói, sơn nhà là bước vô cùng quan trong và có yếu tố thẩm mỹ rất cao. Và trước khi sơn nhà, chúng ta thường thấy những người thợ sử dụng bột bả tường lên toàn bộ các bức tường. Vậy việc làm này có tác dụng gì? 

Không phải tự nhiên bột bả tường được sử dụng trước khi sơn nhà, bởi lẽ chúng có vai trò rất quan trọng, bột bả tường giúp cho việc sơn nhà được nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Những bức tường sần sùi sau khi được bả tường hay còn gọi là bả matit và đánh giấy ráp sẽ trở lên nhẵn nhụi hơn rất nhiều. Nhờ đó khi thợ sơn lăn sơn lên tường những con lăn được chạy trên bề mặt láng mịn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ có vậy việc sơn nhà được rút ngắn thời gian hơn rất nhiều.

Bột bả tường giúp tiết kiệm sơn một cách đáng kể

Chúng ta đều biết để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà gia chủ phải chi trả rất nhiều tiền. Vì lẽ đó, việc tiết kiệm tối ưu các vật liệu mà vẫn mang lại hiệu quả sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà là điều mà bất kì gia chủ nào cũng quan tâm.

Sơn tường là vật liệu xây dựng có giá thành không hề rẻ, để hoàn thiện được việc sơn toàn bộ một ngôi nhà chi phí mà gia chủ phải chi trả lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm và hàng tỉ đồng. Chính vì lẽ đó, sử dụng sơn sao cho hợp lý, tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng cao là điều bất kì gia chủ nào cũng mong muốn.

Và sử dụng bột bả tường trong xây nhà chính là bước quan trong giúp cho việc sơn tường thuận lợi, tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Chúng ta đều biết bức tường sau khi được xây xong sẽ được phủ một lớp vữa để gắn kết cũng như làm cho tường được mịn hơn. Nhưng bề mặt bức tường lúc này vẫn còn vô vàn các lỗ li ti mà nếu sơn tường lên ngay lúc này, sơn sẽ ngấm vào các lỗ li ti đó, việc sơn tường không chỉ mất thời gian mà còn vô cùng tốn kém.

Sử dụng bột bả tường giúp bịt kín các lỗ li ti đó, bề mặt tường láng mịn, sơn không bị ngấm vào trong tường nên giúp tiết kiệm sơn rất nhiều.
Bột bả tường giúp sơn tường đẹp hơn

Những bức tường nổi bật, láng mịn nhờ bột bả 

Bước sơn tường là bước hoàn thiện cuối cùng và mang đến hiệu quả thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà. Và để sơn tường được đẹp hơn, chống thấm được tốt hơn thì sử dụng bột bả tường trước khi sợ là bước không thể bỏ qua.

Bột bả tường giúp cho  bức tường được láng mịn, sơn được đều và trơn láng, không bị vón cục. Đồng thời việc sử dụng bột bả tường cũng giúp cho khả năng chống thấm sau khi được sơn chống thấm tăng lên một cách đáng kể.

Chính vì những vai trò kể trên của bột bả tường mà đây là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng và bả tường là bước quan trọng không thể bỏ qua. Cũng chính vì là vật liệu rất cần thiết và quan trọng nên rất nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm địa chỉ bán bột bả tường uy tín và chất lượng.

Nishu được biết đến là nhà sản xuất xà phân phối sơn cho các kênh đại lý trên toàn quốc. Đây cũng là đơn vị sản xuất và cung cấp bột bả tường uy tín và chất lượng. Đến với Nishu quý vị sẽ lựa chọn được bột bả tường chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

icon icon icon
Thông báo