×
MENU ×

Sơn Nội Thất


Những tiêu chí để trở thành nhà sản xuất và phân phối sơn nội thất Nishu

Sơn Nishu là một thương hiệu sơn mang thương hiệu Việt đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sơn đa dạng và phong phú như hiện nay nhờ những ưu thế vượt trội cũng như sự phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam nhờ sự am hiểu và chiến lược kinh doanh đúng đắn, mỗi sản phẩm của Nishu ra đời đều nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Vậy là thế nào để trở thành nhà phân phối sơn nội thất Nishu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

sơn nội thất nishu

Những tiêu chí để trở thành nhà phân phối sơn nội thất Nishu


1. Sơn Nishu – thương hiệu sơn của người Việt

Sơn Nishu là nhà máy sản xuất và phân phối sơn nội thất được sản xuất bởi Công ty Cổ phần sơn Nishu được thành lập vào năm 2000. Trải qua 21 năm hình thành và phát triển trong thời điểm nhu cầu xây dựng tăng cao như hiện nay, sơn Nishu đã chứng tỏ được những tiềm năng của mình nhờ những nỗ lực không ngừng trong việc tìm tỏi và học hỏi những hướng đi mới để trở thành một trong những doanh nghiệp được đánh giá cao trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm sơn và chất phủ bề mặt trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Chính nhờ những thành tựu đáng ghi nhân đó, thương hiệu sơn Nishu đã được nhận giấy chứng nhận hàng hóa của Cục sở hữu trí tuệ.

2. Sơn Nishu có tốt không?

Để trở thành nhà máy sản xuất phân phối sơn nội thất Nishu, trước tiên bạn cần nắm rõ về những ưu điểm của thương hiệu này để trả lời cho câu hỏi: sơn Nishu có tốt không.

sơn nội thất

+ Là thương hiệu sơn của người Việt và chỉ được sản xuất trong nước nên sơn Nishu hiểu và nắm rõ được những thay đổi thất thường của thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa. Vậy nên, các dòng sơn do nhà sản xuất phân phối sơn nội thất Nishu cung cấp đều đáp ứng được nhiêu tiêu chuẩn và chịu được sự thay đổi trong 4 mùa ở đất nước ta.

+ Áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ hiện đại của Nhật Bản trong sản xuất sơn, cùng với đó, mọi nguyên liệu trong sản xuất điều được kiểm tra nghiêm ngặt và nhập hàng từ nước ngoài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mang đến những sản phẩm tốt, chất lượng cao và đặc biệt an toàn đối với môi trường cũng như người sử dụng.

+ Các sản phẩm sơn Nishu tương đối phong phú như: sơn nước, sơn công nghiệp, sơn dầu… phù hợp với nhiều loại hình công trình từ công nghiệp đến dân dụng với khả năng chống ẩm, chống mốc bảo vệ chất lượng công trình với thời gian bền đẹp lâu dài.

+ Một trong những ưu điểm vượt trội của sơn Nishu chính là tính năng van một chiều có tác dụng ngăn chặn tình trạng thấm nước, khiến cho tường được thoát hơi nước từ bên trong nhằm kéo dài tuổi thọ của các công trình.

+ Màu sắc sơn Nishu ngày càng được cải tiến với bảng màu đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lớp sơn có khả năng bám dính tốt, bề mặt sơn nhẵn mịn có thể giúp che mờ các vết nứt hiệu quả.

+ So với các dòng sơn trên thị trường hiện nay thì sơn Nishu tại các nhà phân phối sơn nội thất có giá thành hợp lý do cắt giảm được các chi phí vận chuyển từ nước ngoài nên phù hợp với thu nhập bình quân của người Việt.

Sơn Nishu là thương hiệu sơn chất lượng và an toàn thân thiện với người sử dụng

3. Những tiêu chí để trở thành nhà phân phối sơn nội thất Nishu 

Để trở thành nhà phân phối sơn nội thất Nishu hiện nay vô cùng đơn giản bởi thương hiệu này đang muốn mở rộng thị trường hơn. Bạn chỉ cần đáp ứng được một số tiêu chí như:

+ Có đủ khả năng tài chính để đảm bảo có hoạt động kinh doanh buôn bán các sản phẩm sơn Nishu.

+ Cam kết trở thành nhà phân phối sơn nội thất Nishu hoạt động lâu dài, uy tín, không bán các sản phẩm Nishu giả trà trộn cùng các sản phẩm chính hãng. 

+ Có cửa hàng kinh doanh cụ thể, có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, thương hiệu Nishu sẽ cam kết cung ứng và hỗ trợ hết khả năng của mình đối với nhà phân phối sơn nội thất Nishu trong chiến lược kinh doanh lâu dài, mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu.

Trở thành nhà sản xuất và phân phối sơn nội thất Nishu chỉ bằng những bước đơn giản

nhà máy sơn nội thất nishu

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn trở thành nhà sản xuất và phân phối sơn nội thất Nishu vô cùng đơn giản và dễ dàng. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ ngày với Công ty Cổ phần Sơn Nishu theo hotline 1900 54 55 50 để biết thêm chi tiết và trở thành đối tác ngay hôm nay.

icon icon icon
Thông báo