×
MENU ×

SƠN DÂN DỤNG


Sơn dân dụng nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi có rất nhiều lĩnh vực ngành nghề cần đến sơn dân dụng như xây dựng, nội thất, đồ dùng, các sản phẩm… Để biết được loại nào tốt bạn cần hiểu rõ những tiêu chí cần có dành cho sơn dân dụng hiện nay.

Sơn dân dụng tốt cần đáp ứng những tiêu chí gì

Những tiêu chí mọi người đưa ra để khẳng định một loại sơn dân dụng nào tốt nhất hiện nay. Đầu tiên phải kể đến đó là tuổi thọ của sơn, bởi đầu tư sơn dân dụng đặc biệt cho các công trình không phải là một chi phí nhỏ. Nên khi lựa chọn sơn mọi người chắc chắn sẽ quan tâm đến tuổi thọ của sơn và sẽ ưu tiên những loại sơn có tuổi thọ lâu hơn cho dù giá thành có đắt hơn một chút. Bởi trong một khoảng chi phí được xác định cho phép giữa việc lựa chọn thời gian khoảng 8 năm hoặc trên 10 năm thì mọi người chắc chắn phải lựa chọn loại sơn có tuổi thọ 10 năm. Bởi tính ra như vậy tỷ lệ chi phí cho quãng thời gian sử dụng thì dù giá thành có đắt hơn nhưng những sơn có tuổi thọ tốt hơn sẽ cho bạn giá trị sử dụng rẻ hơn.

Màu sắc của sơn cũng là một tiêu chí không được phép bỏ qua. Tuy thành phần của các hãng sơn trên thị trường sẽ khá giống nhau nhưng chất lượng và màu sắc sẽ khác nhau rất nhiều. Có được điều này bởi nó sẽ phụ thuộc vào chất lượng nguyên liệu, công nghệ sản xuất và bí kíp của từng hãng sơn.
Sơn phải có những tính năng vượt trội mà cuộc sống hiện đại cần có như; chống ẩm, chống thấm tốt, không bám bụi, có tính thẩm mỹ cao. Mọi người cũng sẽ chú ý đến các loại sơn có thành phần an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Tại sao nhiều người lựa chọn sử dụng sơn dân dụng siêu bóng Nishu

Sơn dân dụng nào tốt nhất hiện nay? Câu trả lời đó là sơn Nishu, Nishu là nhà sản xuất và phân phối sơn cho các kênh đại lý trên toàn quốc. Sơn Nishu được lựa chọn sử dụng nhiều bởi chất lượng vượt trội, độ an toàn cao đã được khẳng định 15 năm trên thị trường Việt Nam. Sơn Nishu được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của thế giới. Dây chuyền, máy thiết bị của hãng sơn Nishu được nhập khẩu từ Nhật Bản và EU. Sơn Nishu được sản xuất trên dây chuyền khép kín, có đầy đủ giấy kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng, độ an toàn của sản phẩm. Vì vậy khi lựa chọn các khách hàng sẽ thật sự yên tâm dù bạn là người thi công hay sử dụng.

Vì có tới 3 nhà máy sản xuất sơn trực tiếp tại Việt Nam nên việc quản lý chi phí đầu vào sẽ tốt hơn. Giá thành của sơn Nishu cũng hợp lý với mặt bằng kinh tế nói chung của người dân Việt Nam. Bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn từ màu sắc, loại sơn cho đến giá thành nên đừng lo lắng, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một loại phù hợp. 

Bạn nên mua sơn dân dụng Nishu ở đâu và cần chú ý gì

Vì là một hãng sơn dân dụng tốt nhất hiện nay nên bạn không gặp khó khăn gì khi lựa chọn sơn Nishu. Chỉ cần bạn đến đại lý, cửa hàng sơn Nishu gần mình nhất để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm. Đối với những khách hàng ở xa có nhu cầu số lượng lớn công ty sẽ có phương án hỗ trợ cho bạn tiếp cận sản phẩm cũng như vận chuyển sơn đến nơi bạn cần.

Khi mua sơn Nishu dù ở bất cứ ở đâu bạn cũng nên tìm hiểu kỹ bảng màu, chất lượng và tính năng của từng loại. Tuy cùng một loại sơn nhưng có thể có nhiều sản phẩm với giá thành, tính năng khác nhau. Tìm hiểu kỹ vấn đề này bạn sẽ lựa chọn được loại sơn phù hợp với tiêu chí của mình với giá thành hợp lý hơn.

Bạn cũng nên chú ý đến các chương trình chiết khấu, giảm giá của các đại lý nhé. Và cùng đừng quên quyền lợi bảo hành sản phẩm sau khi mua của mình. Chúng tôi hi vọng đã có câu trả lời hài lòng nhất cho câu hỏi sơn dân dụng nào tốt nhất hiện nay của bạn. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất.

icon icon icon
Thông báo