×
MENU ×

Chia Sẻ Kinh Nghiệm

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ĐỘ BÓNG BỀ MẶT SƠN
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn độ bóng và giải thích các tác dụng của mỗi loại độ bóng khác nhau nhằm hỗ trợ bạn lựa chọn độ bóng tốt nhất cho từng căn phòng trong căn hộ của mình..!
8 Ý TƯỞNG PHÒNG NGỦ CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU MÀU XANH
Bạn hãy chiêm ngưỡng 8 mẫu phòng ngủ dưới đây. Sự độc đáo của chúng được tạo ra bởi cách phối các màu sắc đa dạng với tông màu xanh cách phù hợp cho từng không gian và tính cách của người sử dụng.
PHƯƠNG PHÁP CHỌN MÀU SƠN PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN
Có một lời khuyên khá đơn giản về nguyên tắc lựa chọn màu sơn sao cho phù hợp, đó là: "Bạn hãy tin tưởng vào trực giác của mình". Cảm giác tự tin khi chọn màu sẽ đến, khi chúng ta xem xét kỹ lưỡng những màu sắc trên đồ vật mình sử dụng hàng ngày – và cảm thấy dễ chịu khi tiếp xúc với chúng – Sau đó, hãy tìm hiểu những khả năng thiết kế mà các màu đó biểu đạt được.
BẠN CÓ BIẾT TÁC HẠI CỦA VOCS TRONG SƠN?
VOCs là gì? Những nguồn phát thải VOCs phổ biến? Cách xử lý hàm lượng VOCs trong phòng?
BẠN CÓ NÊN SỬ DỤNG SƠN LÓT TƯỜNG?
Sơn lót có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các bề mặt tường, cũng như tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngoài ra, sơn lót có bổ sung tính kháng kiềm, kháng nấm mốc cho lớp sơn hoàn thiện.
Sơn lót có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các bề mặt tường, cũng như tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngoài ra, nó còn có khả năng kháng kiềm, kháng nấm mốc cho lớp sơn hoàn thiện. Sơn lót được sử dụng: Khi sơn lên bề mặt tường mới. Khi sơn lại bề mặt đã bị tróc hay bị xuống cấp để lộ ra nguyên liệu bề mặt như lúc chưa sơn.
Sơn SCT NISHU bước đầu chiếm lĩnh thị trường
(Xây dựng) - Mùa thu đến, đồng thời cũng là khi mùa xây dựng bước vào thời kỳ cao điểm, vấn đề lựa chọn sơn gì cho công trình, cho mái ấm của gia đình luôn làm đau đầu các chủ đầu tư và gia chủ.
NISHU SCT - Sơn sạch cho không gian sống xanh
Đáp ứng đòi hỏi của tiêu chí “kiến trúc xanh”, sơn NISHU SCT sẽ là sự lựa chọn của nhiều công trình “xanh” và các chuyên gia cũng như giới kiến trúc sư đánh giá cao như KTS Trần Huy Ánh (Hội Kiến trúc sư Hà Nội). Theo ông, “NISHU SCT là sản phẩm ấn tượng nhất của sơn trang trí gốc nước đáp ứng được các tiêu chí sản phẩm xanh, phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu khắc nhiệt tại Việt Nam”
Những sự cố thường gặp khi sơn nội thất
Đây là hiện tượng màu sơn bị bạc thành từng vết loang lổ, không có ranh giới rõ rệt, Các vết bạc màu thường có màu trắng hoặc vàng nhạt.
icon icon icon