×
MENU ×

Tin Tức Sự Kiện

GIỚI HẠN HÀM LƯỢNG CHÌ TRONG SƠN DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP 2020
Kim loại nặng Chì (Pb)  sử dụng trong sơn để giảm rạn nứt bề mặt và tăng mật độ mịn bề mặt màng sơn, chì cũng làm cho màu sơn trở nên bóng hơ. Ngoài ra chì còn có tác dụng làm sơn nhanh khô và chống phong hóa bởi môi trường
Công Ty CP Sơn NISHU xin trân trọng thông báo về việc thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần thứ 08 vào ngày 06 tháng 11 năm 2020. Trân trọng!
SƠN SẠCH – ÁP DỤNG HÓA HỌC XANH
Tự hào là đơn vị được lựa chọn thí điểm Dự án áp dụng Bộ Nguyên Tắc Hóa Học Xanh trong sản xuất mặt hàng sơn và dung môi do Tổ chức UNDP Việt Nam kết hợp với Bộ Công Thương phát động và được Quỹ Môi Trường Toàn Cầu tài trợ.
Từ ngày 10 tháng 1 năm 2017 .Công ty Cổ phần NISHU Nam Hà đổi tên thành Công ty cổ phần sơn NISHU Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Đồng Văn, Thị Trấn Đồng Văn, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam
SƠN NHANH KHÔ ACRYLIC NISHU AC
NISHU AC là loại sơn acrylic gốc dầu dùng để trang trí và bảo vệ các loại bề mặt: gỗ, kim loại mạ kẽm, inox, bê tông... Sơn nhanh khô, phù hợp với những công trình đòi hỏi tiến độ thi công. Đặc biệt với phụ gia tăng cường khả năng bám dính tuyệt vời trên bề mặt thép đã được mạ kẽm Sản phẩm được sản xuất theo Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản JIS và được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001. Phù hợp với quy chuẩn Việt Nam QCVN 16:2014/BXD.
KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SƠN NISHU - MIỀN TRUNG
Đây là nhà máy thứ 2 của Công ty Cổ phần Nishu Nam Hà tại Việt Nam, đánh dấu sự phát triển bền vững của Công ty, đồng thời đóng góp đa dạng hóa nguồn cung về vật liệu xây dựng tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên.
LỄ KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CỔ PHẦN NISHU MIỀN TRUNG
Để đất nước phát triển, sánh vai cùng các cường quốc năm châu, ngoài sự chỉ đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước còn có sự đóng góp không nhỏ của các doanh nghiệp. Đây được coi là lực lượng trụ cột, đi đầu trong mặt trận kinh tế, làm giàu cho đất nước. Hòa chung vào dòng chảy đó, Tháng 9 năm 2005, Công ty Nishu đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động, phát triển, đóng góp 1 phần nhỏ bé cho sự hưng thịnh của đất nước, điểm tô thêm nhiều dải mầu cho Tổ Quốc Việt Nam ngày càng rực rỡ.
SƠN NISHU TRIỂN KHAI THỰC HIỆN GÓI THẦU CUNG CẤP SƠN PHỦ HẦM ĐƯỜNG BỘ ĐÈO HẢI VÂN
Sáng ngày 26/08/2014, Sơn Nishu bắt đầu triển khai gói thầu cung cấp sơn phủ Hầm đường bộ Đèo Hải Vân theo hợp đồng đã ký với chủ đầu tư là Cục quản lý đường bộ 3 trực thuộc Tổng cục đường bộ Việt Nam.
icon icon icon