×
MENU ×

Tin tức

GIỚI HẠN HÀM LƯỢNG CHÌ TRONG SƠN DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP 2020
Kim loại nặng Chì (Pb)  sử dụng trong sơn để giảm rạn nứt bề mặt và tăng mật độ mịn bề mặt màng sơn, chì cũng làm cho màu sơn trở nên bóng hơ. Ngoài ra chì còn có tác dụng làm sơn nhanh khô và chống phong hóa bởi môi trường
Công Ty CP Sơn NISHU xin trân trọng thông báo về việc thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần thứ 08 vào ngày 06 tháng 11 năm 2020. Trân trọng!
SƠN SẠCH – ÁP DỤNG HÓA HỌC XANH
Tự hào là đơn vị được lựa chọn thí điểm Dự án áp dụng Bộ Nguyên Tắc Hóa Học Xanh trong sản xuất mặt hàng sơn và dung môi do Tổ chức UNDP Việt Nam kết hợp với Bộ Công Thương phát động và được Quỹ Môi Trường Toàn Cầu tài trợ.
HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ĐỘ BÓNG BỀ MẶT SƠN
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn độ bóng và giải thích các tác dụng của mỗi loại độ bóng khác nhau nhằm hỗ trợ bạn lựa chọn độ bóng tốt nhất cho từng căn phòng trong căn hộ của mình..!
8 Ý TƯỞNG PHÒNG NGỦ CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU MÀU XANH
Bạn hãy chiêm ngưỡng 8 mẫu phòng ngủ dưới đây. Sự độc đáo của chúng được tạo ra bởi cách phối các màu sắc đa dạng với tông màu xanh cách phù hợp cho từng không gian và tính cách của người sử dụng.
PHƯƠNG PHÁP CHỌN MÀU SƠN PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN
Có một lời khuyên khá đơn giản về nguyên tắc lựa chọn màu sơn sao cho phù hợp, đó là: "Bạn hãy tin tưởng vào trực giác của mình". Cảm giác tự tin khi chọn màu sẽ đến, khi chúng ta xem xét kỹ lưỡng những màu sắc trên đồ vật mình sử dụng hàng ngày – và cảm thấy dễ chịu khi tiếp xúc với chúng – Sau đó, hãy tìm hiểu những khả năng thiết kế mà các màu đó biểu đạt được.
BẠN CÓ BIẾT TÁC HẠI CỦA VOCS TRONG SƠN?
VOCs là gì? Những nguồn phát thải VOCs phổ biến? Cách xử lý hàm lượng VOCs trong phòng?
ĐẠI LÝ, NHÀ THẦU HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH ”TRI ÂN THẦU THỢ”
Công Ty sơn Nishu - Hệ thống Đại lý, Nhà phân phối luôn sát cánh cùng các nhà thầu thợ sơn.
CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG ” CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG ĐỒNG BỘ SẢN PHẨM NISHU ”
Được sự phối hợp tích cực của các nhà phân phối khu vực. Công ty sơn NISHU trực tiếp  tặng quà tri ân  " Công trình sử dụng đồng bộ Sơn Nishu"    Việc phối hợp giữa nhà phân phối và công ty thể hiện sự cam kết chắc chắn với chủ nhà, công ty tư vấn, nhà thầu về chất lượng cũng như công tác chăm sóc khách hàng đến tận chân công trình của Sản phẩm sơn NISHU và Nhà Phân Phối khu vực 
icon icon icon