×
MENU ×

Tin tức

HÓA HỌC XANH VÀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA DOANH NGHIỆP
Đây là nội dung chính buổi hội thảo do Cục Hóa chất (Bộ Công Thương), Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) và Ban Quản lý dự án hóa học xanh phối hợp với Công ty Cổ phần Sơn Nishu tổ chức vào ngày 18/12 tại Hà Nội.
HỘI THẢO ”HOÁ HỌC XANH VÀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA DOANH NGHIỆP”
Cục Hóa chất, UNDP và Ban Quản lý Dự án HHX phối hợp với Công ty Cổ phần Sơn Nishu tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp liên quan đến Hóa học xanh”.
GIỚI HẠN HÀM LƯỢNG CHÌ TRONG SƠN DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP
Kim loại nặng Chì (Pb)  sử dụng trong sơn để giảm rạn nứt bề mặt và tăng mật độ mịn bề mặt màng sơn, chì cũng làm cho màu sơn trở nên bóng hơ. Ngoài ra chì còn có tác dụng làm sơn nhanh khô và chống phong hóa bởi môi trường
Công Ty CP Sơn NISHU xin trân trọng thông báo về việc thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần thứ 08 vào ngày 06 tháng 11 năm 2020. Trân trọng!
SƠN SẠCH – ÁP DỤNG HÓA HỌC XANH
Tự hào là đơn vị được lựa chọn thí điểm Dự án áp dụng Bộ Nguyên Tắc Hóa Học Xanh trong sản xuất mặt hàng sơn và dung môi do Tổ chức UNDP Việt Nam kết hợp với Bộ Công Thương phát động và được Quỹ Môi Trường Toàn Cầu tài trợ.
HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ĐỘ BÓNG BỀ MẶT SƠN
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn độ bóng và giải thích các tác dụng của mỗi loại độ bóng khác nhau nhằm hỗ trợ bạn lựa chọn độ bóng tốt nhất cho từng căn phòng trong căn hộ của mình..!
8 Ý TƯỞNG PHÒNG NGỦ CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU MÀU XANH
Bạn hãy chiêm ngưỡng 8 mẫu phòng ngủ dưới đây. Sự độc đáo của chúng được tạo ra bởi cách phối các màu sắc đa dạng với tông màu xanh cách phù hợp cho từng không gian và tính cách của người sử dụng.
PHƯƠNG PHÁP CHỌN MÀU SƠN PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN
Có một lời khuyên khá đơn giản về nguyên tắc lựa chọn màu sơn sao cho phù hợp, đó là: "Bạn hãy tin tưởng vào trực giác của mình". Cảm giác tự tin khi chọn màu sẽ đến, khi chúng ta xem xét kỹ lưỡng những màu sắc trên đồ vật mình sử dụng hàng ngày – và cảm thấy dễ chịu khi tiếp xúc với chúng – Sau đó, hãy tìm hiểu những khả năng thiết kế mà các màu đó biểu đạt được.
icon icon icon