×
MENU ×

Chia Sẻ Kinh Nghiệm

NISHU SCT - Sơn sạch cho không gian sống xanh

Đáp ứng đòi hỏi của tiêu chí “kiến trúc xanh”, sơn NISHU SCT sẽ là sự lựa chọn của nhiều công trình “xanh” và các chuyên gia cũng như giới kiến trúc sư đánh giá cao như KTS Trần Huy Ánh (Hội Kiến trúc sư Hà Nội). Theo ông, “NISHU SCT là sản phẩm ấn tượng nhất của sơn trang trí gốc nước đáp ứng được các tiêu chí sản phẩm xanh, phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu khắc nhiệt tại Việt Nam”

Dòng sơn này được nghiên cứu với các thành phẩm tạo ra hiệu ứng màng thở. Chúng được hiểu như van 1 chiều, chống được xâm nhập hại từ bên ngoài nhưng khi có hơi ẩm bên trong thì có thể dễ dàng hút ẩm, thoát hơi đẩy ra. Trong khi nhiều dòng sơn chống thấm trên thị trường chỉ đảm bảo bề mặt tường tránh được tác động thấm nước bên ngoài thì sản phẩm này tích hợp cả hai tính năng, vừa bảo vệ bên ngoài vừa thoát ẩm tốt, khiến tường luôn khô thoáng, không bị bục vữa

Tránh được tác động của nắng

Tường nhà là khu vực chịu ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời nhiều nhất, nếu bạn không bảo vệ đúng cách thì dưới tác động của thời tiết thì tường nhà bạn sẽ nhanh xuống cấp làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Sử dụng sơn nước cao cấp giúp bức tường nhà bạn có thể chịu được 10.000 giờ nắng (có nghĩa là tuổi thọ sử dụng lên đến 6 năm).

Đặc biệt, vào những thời điểm nắng nóng cao điểm nhất năm trên 40 độ C thì tường dùng sơn cao cấp vẫn bền màu, chống bong tróc, mài mòn rất hiệu quả. Hầu hết các sản phẩm sơn cao cấp đều sử dụng công nghệ tiên tiến có khả năng chống lại tia UV, giúp tạo không gian mát mẻ, dễ chịu bên trong nhà, đồng thời còn giúp tiết kiệm điện một cách tối ưu nhất.

- Có thể chịu được 2 triệu lít nước mưa

Việt Nam có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, theo nghiên cứu thì lượng nước mưa hàng năm lên đến 2000mm, điều đó có nghĩa là tường nhà bạn phải hứng chịu một lượng mưa rất lớn. Đây là điều kiện lý tưởng để nấm mốc sinh sôi, phát triển không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà mà còn hại đến sức khỏe của gia đình bạn.

Nếu bạn dùng sơn kém chất lượng, thì khi tiếp xúc với nước mưa thường xuyên sẽ xuất hiện loang lổ do kiềm hóa, lớp sơn bị bong tróc hoặc phồng rộp lên làm giảm giá trị thẩm mỹ đáng kể. Trong nước sơn cao cấp có chứa hàm lượng nhựa cao sẽ giúp tạo sự liên kết chắc chắn để bảo vệ tường nhà khỏi các tác động của nước mưa hàng năm.

- Kháng bụi bẩn

Hàng năm ngôi nhà của bạn sẽ phải hứng chịu một lượng bụi bẩn rất lớn, theo thống kê con số có thể lên đến 1 tấn bụi bẩn/1 năm. Do vậy, nếu bạn dùng loại sơn kém chất lượng thì rất dễ làm bám bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng màu sơn, tường nhà nhanh cũ, dễ bị hư hao. Nhưng nếu bạn dùng sơn cao cấp thì bụi bẩn bám trên tường sẽ dễ bị rửa trôi giúp tường nhà luôn bền đẹp theo thời gian.

Trên đây là 3 lý do mà bạn nên dùng  sơn Nishu SCT cao cấp để sơn tường nhà, nhất là sơn ngoại thất góp phần tạo sự bền vững và duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ bền lâu cho ngôi nhà của bạn.

icon icon icon
Thông báo