×
MENU ×

Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Sơn SCT NISHU bước đầu chiếm lĩnh thị trường

(Xây dựng) - Mùa thu đến, đồng thời cũng là khi mùa xây dựng bước vào thời kỳ cao điểm, vấn đề lựa chọn sơn gì cho công trình, cho mái ấm của gia đình luôn làm đau đầu các chủ đầu tư và gia chủ.

sơn stc

STC Nishu – “người” bảo vệ, làm đẹp các công trình xây dựng, an toàn cho người xử dụng và góp phần bảo vệ môi trường.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng sơn, từ nội thất đến ngoại thất, từ sơn nội đến sơn ngoại... việc lựa chọn sơn nào cho phù hợp, màu sắc, chất lượng đảm bảo đã là một vấn đề khó. Đặc biệt là với thời tiết, khí hậu khắc nhiệt của Việt Nam, miền Bắc thì mưa dầm gió bấc, sương muối; miền Trung lại nắng gió khắc nghiệt kết hợp bị ảnh hưởng hơi mặn của biển, còn miền Nam thì chênh lệch nhiệt độ ngày đêm thất thường.

Với điều kiện khí hậu, kiểu thời tiết đặc thù ấy, nếu dùng sơn chống thấm không đặc trị sẽ khiến bức tường nhanh chóng bị thấm và phá vỡ liên kết bảo vệ. Thực tế đã có nhiều công trình, căn nhà nhanh chóng bị bong rộp tường chỉ sau một thời gian ngắn đưa vào sử dụng.

Khi dòng sơn SCT Nishu với công nghệ màng thở của Nhật Bản (sản phẩm của Cty CP Sơn Nishu Việt Nam) được tung ra thị thường từ tháng 5/2017 như một luồng gió mới, vừa bổ sung thêm cho thị trường một sự lựa chọn đối với dòng sơn chống thấm chuyên biệt vừa đảm bảo khắc phục được tình trạng ẩm tường trong thời tiết miền Bắc, kháng muối ăn mòn đối với nắng gió miền Trung, tăng khả năng co giãn với thời tiết thay đổi của miền Nam…

Bởi dòng sơn này được nghiên cứu với các thành phẩm tạo ra hiệu ứng màng thở. Chúng được hiểu như van 1 chiều, chống được xâm nhập hại từ bên ngoài nhưng khi có hơi ẩm bên trong thì có thể dễ dàng hút ẩm, thoát hơi đẩy ra. Điều này sẽ quyết định bề mặt tường luôn khô thoáng, không bị bục vữa. Đặc biệt, sơn có cả thành phần chống được muối khá cao, chịu được nồng độ axit nhẹ, do đó, sương muối ở miền Bắc hay hơi muối ở miền Trung cũng không còn gây hại gì cho bức tường nếu dùng sơn chống thấm SCT Nishu.

Thêm nữa, để khắc phục những khó khăn trong thi công, nhà sản xuất đã nghiên cứu và thiết kế để phần thi công trở nên dễ dàng. Khách hàng chỉ cần làm sạch bề mặt bức tường mới và lăn nước 1 được pha với nước theo tỷ lệ 5%. Khi pha hơi loãng để cho hạt sơn nano ngấm thẳng vào trong chân cát làm đầy bề mặt chứ không phải là chỉ tạo màng như sơn thông thường.

Nhà sản xuất cũng lưu ý, ở nước sơn thứ 2, thứ 3 thì không được pha loãng để tạo ra 1 màng kín phủ bên ngoài. Nhằm đảm bảo bề mặt tốt nhất thì phải dùng 3 lớp để vừa phủ kín vừa giữ màu. Sơn SCT Nishu được thiết kế với 13 màu để khách hàng lựa chọn.

Khuyến cáo từ nhà sản xuất là người sử dụng không nên sơn trên bề mặt tường vẫn còn sơn cũ mà chỉ sử dụng vào bê tông hoặc vữa mới. Trong trường hợp các công trình đã sử dụng các loại sơn khác, thì cần phải làm sạch bề mặt sau đó mới phủ sơn nhằm đảm bảo tuổi thọ công trình.

Đặc biệt, sơn chống thấm SCT Nishu có thành phần các chất không gây hại sức khoẻ, an toàn cho người trong gia đình lẫn người thi công. Cách thực hiện chống thấm bằng sơn cũng đơn giản, ít tốn thời gian và máy móc thiết bị hỗ trợ.

Anh Lưu Minh Lâm – một nhà đầu tư công trình ở Đà Nẵng chia sẻ: “Thường thì sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi phải sơn hoàn thiện để bàn giao nên tường sẽ không có thời gian “nghỉ” để đợi khô như nhà dân thông thường. Thời tiết nắng gió khắc nghiệt kết hợp bị ảnh hưởng hơi mặn của biển đặc thù của miền Trung luôn khiến chúng tôi đau đầu trong việc tìm ra sản phẩm sơn chống thấm vừa đảm bảo chất lượng với giá thành phù hợp. Khi dòng sơn STC Nishu được tung ra thị trường đã giải quyết được vấn đề đau đầu của tôi”.

Còn anh Nguyễn Quang Tiệp - chủ đại lý sơn ở Gia Lâm, Hà Nội cho biết, khi đại lý của anh ra mắt dòng sơn SCT Nishu, mới đầu khách hàng chưa quen nên dòng sơn này bán không chạy. Sau khi một số khách dùng dòng sơn này thấy vừa rẻ vừa chất lượng, màu sắc lại đa dạng, phong phú, nhất là thi công lại dễ dàng và độ bền màng sơn là 10 năm bảo hành 5 năm, nên thời điểm này dòng sơn STC Nishu nhập về đến đâu, bán hết đến đấy “đắt như tôm tươi”.

“Khi dòng sơn STC Nishu xuất hiện tại Quảng Trị đã giải quyết được sự “đau đầu” bấy lâu nay của các nhà thầu và khách hàng, bởi dòng sơn này không những màu sắc đa dạng, lại khắc phục được thời tiết khắc nhiệt của miền Trung nắng gió. Nhiều nhà thầu cho biết, với dòng sơn này đã giải quyết được vấn đề “hơi mặn của nước biển” nhức nhối bao năm nay. Mà dòng sơn này lại rất dễ khi thi công, nhà sản xuất lại bảo hành 5 năm, giá cả phù hợp...”, anh Đức Hiếu - một chủ đại lý sơn ở Quảng Trị chia sẻ.

Sự xuất hiện của dòng sơn chống thấm màng thở mới SCT Nishu đã bước đầu chiếm được lòng tin của các nhà thầu và người sử dụng bởi sản phẩm không những chất lượng tốt, thi công dễ mà giá thành hấp dẫn. Nó sẽ khắc phục được tình trạng ẩm tường trong thời tiết miền Bắc, kháng muối ăn mòn đối với nắng gió miền Trung, tăng khả năng co giãn với thời tiết thay đổi của miền Nam…

Trích dẫn : http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/vat-lieu/son-sct-nishu-buoc-dau-chiem-linh-thi-truong.html

icon icon icon
Thông báo