×
MENU ×

Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Địa chỉ bán sơn kim loại uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay

Sơn kim loại có tác dụng rất lớn đến thẩm mỹ và tuổi thọ của những sản phẩm cốt kim loại.  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán các loại sơn kim loại khác nhau. Vậy địa chỉ bán sơn kim loại uy tín là ở đâu? Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tác dụng của sơn kim loại, phân biệt các loại sơn kim loại khác nhau, đồng thời hướng dẫn cho các bạn để tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng cao.

Tác dụng của sơn kim loại

sơn chống rỉ siêu bóng

Dù chỉ là một lớp màng mỏng trên bề mặt kim loại nhưng sơn kim loại lại làm tăng tuổi thọ trung bình của dụng cụ kim loại lên đến 30%.
Làm tăng độ bóng mịn cho các vật dụng bằng kim loại.

Tạo bề mặt nhẵn bóng để cải thiện mô men  xoắn và bôi trơn cho các khớp nối

Sơn kim loại giúp bảo vệ bề mặt kim loại

Mang lại giá trị thẩm mỹ cho các vật dụng, công trình bằng kim loại.

Ngoài ra khi dùng sơn kim loại sẽ tạo được màu sắc tự nhiên, bề mặt sơn bóng,dễ lau chùi và các vết bẩn không bị bám lại trên bề mặt, có khả năng chống nóng vì vậy gia tăng thêm tuổi thọ cho kim loại.

Phân loại sơn kim loại

Kim loại được chia làm 2 loại chính :

Kim loại màu thường có một số màu nhất định, ví dụ như vàng, bạc, đồng,…. Kim loại màu không dễ bị ăn mòn như kim loại đen, nhưng vẫn chịu ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Kim loại đen thường là sắt, thép hay hợp kim của chúng. Kim loại đen thường dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài môi trường vì thế dễ bị ăn mòn, hoen rỉ.
Tính năng khác nhau, cách bảo vệ khác nhau vì thế các dòng sơn kim loại cũng ra đời với tính năng chuyên biệt khác nhau. Chúng ta có thể phân loại các dòng sơn kim loại theo các cách sau :

Phân loại theo cấu tạo : 

+ Sơn kim loại gốc nước (water-based Paint)

+ Sơn dầu kim loại (Oil-based paint)

sơn chống rỉ

Sơn kim loại mang đến màu sắc sáng bóng tự nhiên

Phân loại theo pha chế : 

+ Sơn kim loại một thành phần (ký hiệu 1K/1TP) :  Sơn một thành phần có tốc độ khô chậm trong điều kiện thông gió kém và độ ẩm cao.
+ Sơn kim loại hai thành phần (ký hiệu 2K/2TP) : Sơn hai thành phần phải pha chế với chất làm cứng chuyên dụng, cần trộn đều để đạt hiệu quả đóng rắn. Nếu không có chất làm cứng thì sơn hai thành phần sẽ không khô.

Phân loại theo hệ thống sơn : 

+ Sơn lót kim loại (Primers) : Là lớp sơn trung gian giúp tạo độ bám liên kết giữa bề mặt kim loại và sơn phủ. Đây là hệ thống sơn đem lại sự đồng bộ giúp quá trình bảo vệ kết cấu được tốt hơn.  

+Sơn phủ kim loại (Finish coat/ Top coats) : Hay còn gọi là sơn tạo màu. Đây là lớp sơn chịu tác động trực tiếp từ môi trường (nhiệt độ, thời tiết, độ ẩm…) và ngoại lực (mài mòn, va đập,…) đồng thời đảm nhiệm vai trò là lớp sơn mang lại màu sắc tạo nên thẩm mỹ cho kết cấu kim loại. 

Địa chỉ bán sơn kim loại uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Sau khi hiểu về tác dụng và cách phân biệt các loại sơn kim loại khác nhau, chúng ta hiểu rằng : Tùy thuộc vào bề mặt kim loại khác nhau, ngân sách, quy mô sử dụng và yêu cầu chất lượng sản phẩm hoàn thành mà chúng ta chọn những loại sơn khác nhau.

Hãng sơn Nishu – Thương hiệu sơn đáng tin cậy của bạn

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn hãng sơn Nishu. Với bề dày 16 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sơn, hãng sơn Nishu đã không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất & cung ứng các sản phẩm Ngành Sơn & Chất phủ trên thị trường Việt Nam.
Đến với hãng sơn Nishu, các bạn sẽ có cơ hội lựa chọn tất cả các loại sơn mà bạn cần với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng. Đây là một địa chỉ bán sơn kim loại uy tín, đáng tin cậy để các bạn lựa chọn. Để biết thêm thông tin về giá cả,đại lý phân phối và các loại sơn của hãng, các bạn vui lòng truy cập trang web : https://nishu.com.vn/ nhé!

icon icon icon
Thông báo