×
MENU ×

Tin Tức Sự Kiện

SƠN NISHU TRIỂN KHAI THỰC HIỆN GÓI THẦU CUNG CẤP SƠN PHỦ HẦM ĐƯỜNG BỘ ĐÈO HẢI VÂN

Sáng ngày 26/08/2014, Sơn Nishu bắt đầu triển khai gói thầu cung cấp sơn phủ Hầm đường bộ Đèo Hải Vân theo hợp đồng đã ký với chủ đầu tư là Cục quản lý đường bộ 3 trực thuộc Tổng cục đường bộ Việt Nam.

 

Hầm Hải Vân là một trong 30 hầm lớn, dài, hiện đại trên thế giới và lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Hầm được khởi công xây dựng vào ngày 27 tháng 8 năm 2000 và khánh thành vào ngày 5 tháng 6 năm 2005 xuyên qua đèo Hải Vân, nối liền tỉnh Thừa Thiên Huế với thành phố Đà Nẵng ở miền Trung Việt Nam với đường hầm chính có chiều dài 6.280, rộng 10m, độ cao xe cho phép đi qua là 7,5m. Đường hầm thoát hiểm dài 6.280m, rộng 4,7 m, cao 3,8 m. Đường hầm thông gió dài 1.810m, rộng 8,2m, cao 5,3m.

Sau khi chủ đầu tư thẩm định chất lượng, Sơn Nishu đã được lựa chọn là nhà cung cấp gói thầu sơn phủ Hầm đường bộ chính Đèo Hải Vân với tổng chiều dài 6.280m, cao 3m với tổng diện tích thi công xấp xỉ 18.900m2. Loại sơn sử dụng cho công trình là loại sơn phủ Nishu Epoxy gốc nước hai thành phần loại đặc biệt (chịu được độ ẩm cao) do Sơn Nishu sản xuất. Đơn vị tư vấn giám sát là Công ty CP Nam Long địa chỉ tại số 70 Trần Cao Vân – thành phố Đà Nẵng. Đơn vị thi công là Công ty CP khai thác quản lý hầm đường bộ địa chỉ số 27 Bùi Chát – thành phố Đà Nẵng.

Trước đó, trong năm 2013, Sơn Nishu cũng được tập đoàn VinGroup lựa chọn cho gói thầu hạng mục Tầng hầm tòa nhà B2 lô 6 và Tầng hầm B3 tổ hợp Trung tâm thương mại, y tế, giáo dục Times City. Điều này cho thấy uy tín của thương hiệu Sơn Nishu đã được các chủ đầu tư lớn biết đến và tin tưởng khi quyết định lựa chọn, đặc biệt là với các công trình đòi hỏi chất lượng và thẩm mỹ cao.

Một số hình ảnh trong ngày đầu triển khai thi công tại Hầm đường bộ Đèo Hải Vân

 

icon icon icon
Thông báo