×
MENU ×

Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Cập nhật bảng báo giá sơn ngoại thất giá gốc tại nhà máy

Báo giá sơn ngoại thất là một trong những công đoạn bạn không nên bỏ qua trước khi có ý định sơn tường công trình của mình bởi đây là lúc để bạn tìm hiểu về giá cả để lựa chọn được hãng sơn, màu sơn tương ứng với điều kiện tài chính, đồng thời, giúp bạn tìm kiếm được những thương hiệu sơn chất lượng, có giá thành phải chăng trên thị trường hiện nay. Để giúp bạn có thêm những kinh nghiệm cần thiết trong quá trình khảo sát để có bảng báo giá sơn ngoại thất chuẩn nhất, chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin hữu ích trong bài viết sau đây.

Những thông tin cần nắm để tham khảo bảng báo giá sơn ngoại thất chuẩn nhất

1. Tại sao cần báo giá sơn ngoại thất

Để có thể lựa chọn được những loại sơn ngoại thất tốt cũng như nắm bắt được thị trường và xu hướng tiêu dùng của khách hàng thì việc tham khảo bảng báo giá sơn ngoại thất là điều cần thiết và giúp bạn giải quyết được khó khăn, vướng mắc trong quá trình sơn nhà.

+ Tham khảo bảng báo giá sơn ngoại thất giúp bạn có thêm hiểu biết về lĩnh vực sơn tường: điều này giúp bạn cơ bản hình dùng được nhưng quy trình sơn ngoại thất đúng chuẩn giúp không gian công trình được trở nên đẹp, chất lượng tốt hơn, qua đây cũng giúp bạn nắm được các vật dụng cần chuẩn bị để không bị bỡ ngỡ trong quá trình hoàn thiện công trình của mình.

+ Giúp bạn lựa chọn được những loại sơn ngoại thất kinh tế: việc xem xét bảng báo giá sơn ngoại thất giúp bạn cơ bản so sánh được giá cả sơn ngoại thất từ những thương hiệu khác nhau song song với việc đánh giá chất lượng từng thương hiệu để có thể lựa chọn ra những sản phẩm tốt, kinh tế, phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Điều này, nói một cách đơn giản chính là xem xét báo giá sơn ngoại thất để so sánh lựa chọn các sản phẩm cùng phân khúc, cùng chất lượng, sản phẩm nào giá rẻ hơn, kinh tế hơn sẽ lựa chọn sản phẩm đó.

 

Giá sơn tường bao nhiêu là hợp lý

2. Tham khảo bảng báo giá sơn ngoại thất cần chú ý đến những chi tiết gì?

+ Thương hiệu sơn: hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sơn khác nhau với giá thành khác nhau từ cao cấp đến tầm trung. Lấy ví dụ: một số dòng sơn kinh tế có giá thành từ 35.000 đến 45.000/m2 đến từ các thương hiệu sơn như Nishu, Juton, Nippon… Một số dòng sơn có giá thành đắt hơn từ 45.000 đến 60.000/m2 như: Kova, Dulux, Nishu cao cấp… Từ bảng báo giá sơn ngoại thất được các cơ sở kinh doanh đưa ra sẽ bạn có thể lựa chọn được những thương hiệu sơn phù hợp với công trình cũng như điều kiện tài chính của mình.

+ Chú ý đến giá cả nhân công, các vật dụng sơn tường đi kèm: một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi tham khảo bảng báo giá sơn ngoại thất chính là xem xét đến chi phí nhân công và chi phí vật dụng đã được gộp vào cùng với bảng báo giá sơn hay không? Thông thường, giá sơn tường nhà trọn gói tính tiền theo m2 sẽ bao gồm cả chi phí nhân công và vật dụng kèm theo. Nếu không sẽ được bóc tách theo khối lượng thi công thực tế, vật tư riêng, nhân công riêng… nhưng sẽ được nhà thầu báo giá kĩ càng khiến khách hàng không bị nhầm lẫn. Tuy nhiên, một số nhà thầu không chuyên nghiệp, uy tín sẽ lợi dụng điều này, báo giá riêng lẻ, nếu khách hàng không chú ý sẽ rất dễ bị mắc lừa.

3. Bảng báo giá sơn ngoại thất Nishu rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, sơn Nishu đang là một trong những dòng sơn được nhiều người sử dụng bởi nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội như: là dòng sơn nội địa chất lượng tốt nhưng có giá cả tầm trung phù hợp với kinh tế người Việt, sơn Nishu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của thị trường, đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.
Mặt khác, chủng loại sơn vô cùng đa dạng nên bảng báo giá sơn ngoại thất Nishu cũng sẽ dao động theo từng loại sơn khác nhau. Do đó, để biết chuẩn nhất về giá cả sơn Nishu bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty Cổ phần sơn Nishu qua số điện thoại 024 355 00 185/56 (Chi nhánh Hà Nội) và 0236 361 2288 (Chi nhánh Đà Nẵng) chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá nhanh nhất cũng như đưa ra lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

Sơn Nishu là dòng sơn chất lượng trên thị trường

Trên đây là những thông tin bạn cần nắm khi muốn tham khảo bảng báo giá sơn ngoại thất nói chung và sơn ngoại thất Nishu nói riêng. Mong rằng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thêm kinh nghiệm để hoàn thiện công trình của mình trở nên hoàn hảo hơn.

icon icon icon
Thông báo