×
MENU ×

Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Trở thành nhà phân phối sơn ngoại thất Nishu chính hãng bạn cần chuẩn bị những gì?

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm một nhà phân phối sơn ngoại thất Nishu chính hãng với chất lượng tốt cùng những chính sách bảo hành, hậu mãi đảm bảo là mong muốn của bất kỳ một khách hàng. Tuy nhiên, để trở thành nhà phân phối sơn ngoại thất Nishu không phải dễ dàng bởi những tiêu chuẩn mà thương hiệu này đặt ra cũng như những quy trình để tiến hành setup một địa chỉ phân phối đúng chất lượng tiêu chuẩn. Để giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin hưu ích trong bài viết sau đây.

1. Những tiêu chuẩn cơ bản để trở thành nhà phân phối sơn ngoại thất Nishu đúng nghĩa.

+ Hiểu biết về thương hiệu: bất cứ kinh doanh một ngành nghề nào bạn cần hiểu rõ về sản phẩm mà bạn có ý định bày bán, nhất là đối với ngành sơn nước và trở thành nhà phân phối sơn ngoại thất chính hãng thì đây là những tiêu chí cần thiết và cơ bản nhất. Bạn đang có ý định khởi nghiệp ngành sơn với thương hiệu Nishu, trước tiên hãy tìm hiểu thật kỹ càng những thông tin về hàng, sản phẩm sơn, các sản phẩm cao cấp đến bình dân, những ưu – nhược điểm, giá thành để không chỉ có những hiểu biết cơ bản mà còn dễ dàng hơn trong việc tư vấn bán hàng cho khách hàng.
+ Vốn kinh doanh: để trở thành nhà phân phối sơn ngoại thất thì vấn đề tài chính có ý nghĩa quan trọng, hãy lên một mức dự toán cơ bản để quyết định quy mô kinh doanh của bạn.
+ Chuẩn bị mặt bằng để kinh doanh: mỗi nhà phân phối sơn ngoại thất Nishu cần phải có mặt bằng bày bán sản phẩm, điều này sẽ làm tăng mức độ uy tín và gây dựng được niềm tin của khách hàng dành cho bạn. Khi chọn mặt bằng nên lưu ý một số điều như: tìm những nơi có mật độ xây dựng cao, giao thông thuận lợi, đáp ứng cơ bản về diện tích để trưng bày sản phẩm, ký kết hợp đồng lâu dài…
+ Giấy phép kinh doanh và chứng nhận là nhà phân phối sơn ngoại thất chính hãng của Nishu.

Lựa chọn thương hiệu sơn Nishu để trở thành nhà phân phối sơn uy tín

2. Chiến lược kinh doanh rõ ràng

Một nhà phân phối sơn ngoại thất tốt nhất, chính hãng với thương hiệu Nishu bạn cần có chiến lược kinh doanh rõ ràng bởi đây cũng là một trong những yếu tố đóng vai trò thiết yếu để định hướng lối đi thành công và hợp tác bền bỉ giữa hai bên. Bên cạnh đó, nhà phân phối sơn ngoại thất cũng nên xem xét kỹ lưỡng về nhân sự nhất là trong khâu tư vấn khách hàng có thực hiệu hiểu về ngành sơn nước, hiểu về thương hiệu sơn Nishu, quy cách bán hàng có chuyên nghiệp… để thúc đẩy doanh số bán hàng.

3. Những quyền lợi khi trở thành nhà phân phối sơn ngoại thất Nishu

Hiện nay, để mở rộng thị trường, thương hiệu sơn Nishu đến từ Công ty Cổ phần Sơn Nishu đang có mong muốn hợp tác với các nhà phân phối sơn ngoại thất trên toàn quốc. Do đó, công ty đã tiến hành mở chi nhánh tại hai miền Bắc – Nam để đáp ứng nhu cầu cũng như thuận tiện hơn trong việc hướng dẫn các thủ tục và chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh thành công. 

Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi khi trở thành nhà phân phối sơn ngoại thất với thương hiệu sơn Nishu như:

+ Tỷ lệ chiết khấu vô cùng chu đáo với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình
+ Được hưởng doanh số theo năm và mức chiết khấu cao theo tháng và theo quý
+ Hỗ trợ các công cụ bán hàng như: tài liệu thương hiệu, Catalogue, bảng hiệu…
+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển sản phẩm
+ Được hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng
+ Có phần thưởng cho những nhà phân phối sơn ngoại thất Nishu có doanh thu cao trong năm…

Những đặc quyền được hưởng khi là nhà phân phối sơn ngoại thất Nishu

Với những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn cơ bản hiểu được những tiêu chí để trở thành nhà phân phối sơn ngoại thất Nishu và những quyền lợi khi hợp tác kinh doanh với thương hiệu sơn nội địa này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy truy cập Website: https://nishu.com.vn/ để nghe thông tin chi tiết và giải đáp các vướng mắc một cách tận tình và chu đáo nhất.

icon icon icon
Thông báo